Avery Dennison – Đối tác tin cậy sẽ hợp tác cùng PNC Tech trong triển lãm VIAF 2023

  • Trang chủ
  • Avery Dennison – Đối tác tin cậy sẽ hợp tác cùng PNC Tech trong triển lãm VIAF 2023

Avery Dennison – Đối tác tin cậy sẽ hợp tác cùng PNC Tech trong triển lãm VIAF 2023

Triển Lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp Việt Nam (VIAF), hay còn được gọi là Vietnam Industrial Automation Fiesta, là một triển lãm mang tính chất uy tín và là sự hội tụ của nhiều doanh nghiệp lớn, các nhà sản xuất gốc (OEM), người sử dụng cuối cùng (end users), và các nhà thầu phụ trong lĩnh vực sản xuất tự động hóa tại Việt Nam.

Triển lãm VIAF 2023 sẽ diễn ra từ ngày 08-10 tháng 11 năm 2023 tại Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc, Bắc Ninh, Việt Nam. Đây là một sự kiện đáng chú ý, quy tụ quy mô 350 đơn vị doanh nghiệp tham gia trưng bày cùng sự hiện diện của 12.000 lượt khách tham quan chất lượng. VIAF 2023 hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi kích thích sự phát triển và hội nhập cho ngành tự động hóa tại miền Bắc Việt Nam trong nửa cuối năm 2023

Đến với VIAF 2023, một người đồng hành cùng PNC TECH trong triển lãm năm nay đó chính là tập đoàn AVERY DENNISON đến từ Mỹ

Avery Dennison Corporation là một tập đoàn đến từ Mỹ, với kinh nghiệm chuyên thiết kế và sản xuất nhiều loại vật liệu kết dính, tem nhãn và bao bì. Sản phẩm của công ty được áp dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp chính. Các vật liệu nhạy cảm với áp lực dùng cho tem nhãn và các ứng dụng đồ họa, băng và các giải pháp liên kết cho các ứng dụng công nghiệp, y tế và bán lẻ, thẻ, nhãn và trang trí cho hàng may mặc, và giải pháp nhận dạng tần số vô tuyến (RFID) phục vụ ngành may mặc bán lẻ và các thị trường khác.

Avery Dennison không chỉ nổi bật trong việc thiết kế và sản xuất vật liệu, tem nhãn, và bao bì mà còn là một tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực giải pháp RFID (Radio-Frequency Identification). Những giải pháp RFID mà Avery Dennison cung cấp đã được chứng minh tại hiện trường và đặc biệt tập trung vào việc giảm chi phí, tối ưu hóa hiệu suất, tạo trải nghiệm khách hàng xuất sắc, đảm bảo an toàn thông tin và thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận.

Tracking RFID trên thiết bị cầm tay

Sử dụng máy quét RFID trong ứng dụng logistics

Triển lãm VIAF 2023 là nơi Avery Dennison có cơ hội thể hiện sự chuyên nghiệp và trình diễn những giải pháp ứng dụng thực tế của công nghệ RFID trong các ngành công nghiệp. Avery Dennison không chỉ đem đến kiến thức và sự hiểu biết sâu rộng về RFID mà còn cung cấp cơ hội cho doanh nghiệp khám phá và tận dụng sức mạnh của RFID để nâng cao hiệu quả và hiệu suất kinh doanh.

Là một trong những tên tuổi hàng đầu thế giới về giải pháp tem nhãn mác, bao bì thông minh, và giải pháp RFID, Avery Dennison hứa hẹn sẽ mang đến những thông điệp, giải pháp và kiến thức thú vị tại triển lãm VIAF 2023, giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về tiềm năng và lợi ích của công nghệ RFID và cách nó có thể tối ưu hóa quản lý cung ứng và tạo ra lợi ích lớn cho doanh nghiệp.

Tại triển lãm, bên cạnh những hoạt động tư vấn, trải nghiệm các ứng dụng tù RFID cũng như tự động hóa quy trình trong nhà máy, AVERY còn đem tới đây vô vàn những phần quà thể hiện tinh thần cũng như thương hiệu của hãng. AVERY vô cùng hy vọng sẽ trao thật nhiều món quà tới các vị khách quý và đối tác trong triển lãm lần này. Để biết những phần quà đó là gì, hãy đến với chúng tôi tại gian hàng C67 để cùng cảm nhận và nhận lại những phần quà đến từ AVERY DENNISON nhé

Mọi chi tiết, thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Website: pnctech.vn

Hotline: 0943 839 862

Email: nhung.nguyen@pnctech.vn

Xem thêm về triển lãm tại: https://pnctech.vn/pnc-tech-se-tham-gia-trien-lam-viaf-2023-tai-bac-ninh/ 

Bài viết liên quan

PNC TECH

Đặt lịch tư vấn
với chúng tôi

PNC TECH cũng vận hành 1 xưởng gia công tại Thường Tín, Hà Nội và 1 Lab công nghệ tại Trung tâm công nghệ cao, ĐH Bách khoa Hà Nội.

Số điện thoại hỗ trợ:

(+84) 919 247 843

Địa chỉ

TT Công nghệ cao B1, ĐH Bách khoa Hà Nội, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email

diep.ns@pnctech.vn