dịch vụ

Các dịch vụ

Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua

Trung tâm hỗ trợ 24/7

(+84) 919 247 843

Email

diep.ns@pnctech.vn

Các dịch vụ

Bảo dưỡng và sửa chữa Robot

Nếu rô-bốt của bạn gặp sự cố hoặc bạn nhận thấy những dấu hiệu ban đầu về sự cố xảy ra với thiết bị của mình, thì các kỹ sư dịch vụ của PNC TECH có hơn 10 năm kinh nghiệm về rô-bốt chuyên môn để đưa hoạt động sản xuất của bạn trở lại đúng tiến độ.Nhóm dịch vụ rô bốt của chúng tôi thường trực 24/7 để cung cấp hỗ trợ bạn cần nhằm tối đa hóa năng suất của mình. PNC TECH đảm nhận mọi độ tuổi, biến thể hoặc kiểu mô hình của robot ABB, Fanuc, KUKA, Yaskawa / Motoman, Kawasaki, Nachi hoặc Delta.

Đề nghị sửa chữa sự cố của chúng tôi bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, sửa chữa tại chỗ, bảo trì khắc phục và sửa chữa nhà xưởng.

Dịch vụ bảo dưỡng:

  • Bảo trì phòng ngừa sự cố:

Bảo trì phòng ngừa do nhóm PPM (Bảo trì phòng ngừa có kế hoạch) chuyên dụng của chúng tôi thực hiện theo các khoảng thời gian định trước nhằm mục đích giảm nguy cơ hỏng hóc của rô bốt.

Trong các lần bảo trì định kỳ, nhóm sẽ kiểm tra rô bốt và bộ điều khiển của bạn, hoàn thành các hoạt động bảo trì thường xuyên (như tra dầu mỡ các bộ phận cơ khí, kiểm tra pin và sao lưu phần mềm) và thay thế các bộ phận được xác định trước.

  • Kiểm tra sức khỏe Robot:

PNC TECH cung cấp Kiểm tra tình trạng của rô bốt, thường được sử dụng khi khách hàng mua rô bốt cũ hoặc rô bốt đã được tân trang lại để xác định các vấn đề tiềm ẩn.

Các kỹ sư dịch vụ PNC TECH thực hiện kiểm tra trực quan 60 điểm đối với rô bốt và bộ điều khiển, đồng thời cung cấp báo cáo về các phát hiện và khuyến nghị của họ.

  • Cải tiến và phục hồi Robot:

Chúng tôi cũng có thể tân trang hoặc sửa chữa thiết bị rô bốt hiện có của bạn tại xưởng của chúng tôi để kéo dài tuổi thọ của rô bốt. Giúp bạn giữ nguyên cơ sở được lắp đặt rô bốt hiện tại của mình trong khi vẫn giữ giá thấp hơn so với rô bốt mới.

Chúng tôi cũng có thể tạo nguồn và tân trang các rô bốt đã được sở hữu trước cho bạn.

Dịch vụ sửa chữa

  • Hỗ trợ kỹ thuật

Khi robot của bạn bị dừng đột xuất và cần đưa Robot của mình trở lại sản xuất càng sớm càng tốt, chỉ cần gọi đến số hỗ trợ của chúng tôi. Một trong những kỹ sư dịch vụ rô bốt có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ có mặt để trả lời các câu hỏi kỹ thuật về rô bốt của bạn.

  • Sửa chữa tại xưởng

70% các vấn đề về rô bốt có thể được khắc phục sau khi nhận được hỗ trợ kỹ thuật từ một trong các kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật rô bốt của chúng tôi qua điện thoại.

Tuy nhiên, nếu điều này là không thể và bạn cần một kỹ sư dịch vụ rô bốt đến thăm trang web để hoàn tất việc sửa chữa thì Kỹ sư dịch vụ PNC TECH sẽ có mặt tại chỗ sớm nhất có thể để giúp bạn hoạt động trở lại.

  • Bảo trì sửa chữa 

Một số công ty thích chiến lược bảo trì chạy tới khi hỏng hóc cho rô-bốt của họ (về cơ bản, rô-bốt được chạy cho đến khi hỏng và sau đó được sửa chữa hoặc thay thế), hơn chiến lược bảo trì phòng ngừa rô-bốt (một dịch vụ được thực hiện trong khi rô-bốt vẫn hoạt động để nó không bị hỏng bất ngờ).

Vì vậy, đối với những khách hàng này, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa, với gói phản hồi nhanh để giúp bạn khôi phục lại rô-bốt của mình và bắt đầu hoạt động sản xuất bằng cách sửa chữa rô-bốt hoặc thay thế bằng rô-bốt mới hoặc đã được sửa chữa lại.

  • Sửa chữa tại Workshop

PNC TECH có cơ sở sửa chữa rô bốt và bộ điều khiển của bạn trong xưởng chuyên môn của chúng tôi. Dịch vụ bao gồm đánh giá ban đầu, báo cáo xác định (các) vấn đề, các phương án sửa chữa được đề xuất của chúng tôi và báo giá cho các bộ phận và nhân công.

Tất cả bộ điều khiển PNC TECH và sửa chữa rô bốt được hoàn thành theo các thông số kỹ thuật và hướng dẫn ban đầu của nhà sản xuất bằng cách sử dụng phụ tùng của nhà sản xuất ban đầu hoặc các thiết bị tương đương nếu không có sẵn.

Quy trình làm việc của PNC Tech

Tư vấn giải pháp

Triển khai và cài đặt

Bảo hành và bảo dưỡng

Yêu cầu tư vấn

Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua

Trung tâm hỗ trợ 24/7

(+84) 919 247 843

Email

diep.ns@pnctech.vn