PNC TECH sẽ tham gia triển lãm VIAF 2023 tại Bắc Ninh

  • Trang chủ
  • PNC TECH sẽ tham gia triển lãm VIAF 2023 tại Bắc Ninh

PNC TECH sẽ tham gia triển lãm VIAF 2023 tại Bắc Ninh

Tại triển lãm này, PNC TECH hãnh diện kết hợp với đối tác đặc biệt: Next Robotics, một doanh nghiệp khởi nghiệp trẻ, trực thuộc FPT Software; và tập đoàn Avery Dennison, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nhãn mác, bao bì và các giải pháp liên quan đến công nghệ RFID.

Triển Lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp Việt Nam [VIAF-Vietnam Industrial Automation Fiesta] là triển lãm uy tín, quy tụ sự tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài nước có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. VIAF tập trung trưng bày các sản phẩm, máy móc, thiết bị, kỹ thuật công nghệ, dịch vụ phục vụ trong ngành tự động hóa tại Việt Nam.

VIAF 2023 sẽ diễn ra từ ngày 08-10 tháng 11 năm 2023 tại Trung Tâm văn hóa Kinh Bắc, Bắc Ninh, Việt Nam. Với quy mô 350 đơn vị doanh nghiệp trưng bày cùng 12.000 khách tham quan chất lượng, VIAF 2023 hứa hẹn sẽ là triển lãm bùng nổ trong thị trường miền bắc nửa cuối năm 2023.

PNC TECH với kinh nghiệm là một nhà tích hợp giải pháp sẽ tập trung vào việc tư vấn và giới thiệu các giải pháp tối ưu, đặc biệt trong lĩnh vực ô tô, intralogistics, và điện tử. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã hợp tác thành công với các đối tác lớn như Vinfast, Nissan, Durr,… PNC TECH cùng các đối tác sẽ demo các công nghệ liên quan tới tự động hóa công nghiệp như hệ thống pick-to-light, robot tự hành vận chuyển hàng hóa lập trình theo yêu cầu cùng với tư vấn giải pháp tự động hóa nhà máy, nhà kho

Next Robotics dù mới chỉ thành lập được một năm nhưng đã chính thức khẳng định vai trò tiên phong trong lĩnh vực công nghệ công nghiệp (Intech) tại Việt Nam và trên toàn cầu. Bằng việc kết hợp công nghệ lõi (AI/Robotics/Sensor) và kiến thức sâu rộng về ngành, Next Robotics giúp các doanh nghiệp giải quyết những bài toán đặc biệt trong ngành công nghiệp sản xuất, từ việc giải quyết thiếu hụt lao động đến cải thiện chất lượng và năng suất lao động không đồng đều. Next Robotics đồng thời còn đem tới Robot tự hành thông minh (NextAMR) và Giải pháp kiểm định chất lượng bề mặt hàng hoá NextSight đầy ấn tượng

Avery Dennison Corporation với sự chuyên nghiệp và danh tiếng của mình trong ngành bao bì, chuyên thiết kế và sản xuất các loại vật liệu kết dính, tem nhãn hứa hẹn cũng sẽ bùng nổ tại triển lãm. Các sản phẩm của công ty, được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp chính, bao gồm các vật liệu nhạy cảm với áp lực cho thẻ nhãn và các ứng dụng đồ họa; băng và các giải pháp liên kết khác cho các ứng dụng công nghiệp, y tế và bán lẻ; thẻ, nhãn và tô điểm cho quần áo; và các giải pháp nhận dạng tần số vô tuyến (RFID) phục vụ hàng may mặc bán lẻ và các thị trường khác. Công ty hiện là thành viên của Fortune 500 và có trụ sở chính tại Glendale, California, công ty sử dụng hơn 30.000 nhân viên tại hơn 50 quốc gia.

Next Robotics, Avery Dennison, và PNC TECH sẽ cùng tư vấn giải pháp cho khách hàng tại triển lãm. Chúng tôi sẽ demo các công nghệ về hệ thống lấy hàng tự động “pick to light,” tracking hàng hóa với RFID, và cùng với robot di động tự hành AMR được thiết kế bởi các kỹ sư Việt tài năng. Không chỉ vây, quý khách hàng tới gian hàng của chúng tôi còn nhận được những phần quà hấp dẫn từ chúng tôi.

Hãy cùng chúng tôi tạo nên sự thay đổi trong ngành công nghiệp và khám phá tương lai thông minh với tự động hóa công nghiệp.

Chúng tôi rất mong được gặp bạn tại Triển Lãm VIAF 2023!

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi thông qua:

Website: pnctech.vn

Email: nhung.nguyen@pnctech.vn

Hotline: 0943 839 862

Bài viết liên quan

PNC TECH

Đặt lịch tư vấn
với chúng tôi

PNC TECH cũng vận hành 1 xưởng gia công tại Thường Tín, Hà Nội và 1 Lab công nghệ tại Trung tâm công nghệ cao, ĐH Bách khoa Hà Nội.

Số điện thoại hỗ trợ:

(+84) 919 247 843

Địa chỉ

TT Công nghệ cao B1, ĐH Bách khoa Hà Nội, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email

diep.ns@pnctech.vn