dịch vụ

Các dịch vụ

Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua

Trung tâm hỗ trợ 24/7

(+84) 919 247 843

Email

diep.ns@pnctech.vn

Các dịch vụ

Lắp đặt, kiểm thử, hướng dẫn vận hành dây chuyền Robot

Việc Cài đặt và Vận hành các sản phẩm và hệ thống robot tại chỗ là một trong những năng lực cốt lõi của PNCTECH.

Các kỹ năng kỹ thuật, kiến thức về rô bốt và các công cụ mô phỏng của chúng tôi sẽ giảm thời gian khởi động và các chuyên gia PNCTECH sẽ làm việc với bạn để phát triển các chương trình cho (các) rô bốt của bạn, vừa trực quan cho người vận hành vừa được tối ưu hóa cho nhu cầu sản xuất của bạn với giá cả phải chăng.

Một robot được lập trình tốt là một khoản đầu tư vào chính nó. Vì nó sẽ làm giảm thời gian chu kỳ của bạn, rô bốt của bạn sẽ cần ít bảo trì hơn, hệ thống rô bốt sẽ hoạt động lâu hơn mà không bị dừng và kéo dài tuổi thọ của hệ thống để tăng hiệu suất và năng suất của bạn.

PNC TECH triển khai quá trình cài đặt và Commissioning gồm các giai đoạn:

  • Assessment
  • Planning
  • Installation Development
  • Programming Development
  • Commissioning
  • Launch

Ưu điểm khi làm việc cùng PNC TECH:

  • Kinh nghiệm làm việc với nhiều nhà máy như nhà máy Z, Vinfast.
  • Đội ngũ quen thuộc với các hệ Robot phổ biến hiện nay như KUKA, ABB, Kawasaki.
  • Nhân sự đầy đủ, chịu được áp lực cao, trách nhiệm với công việc.
  • Có Workshop đáp ứng việc kiểm tra sẽ cần thiết.

Dịch vụ cài đặt và vận hành của chuyên gia PNCTECH được xác định theo các giai đoạn như sau:

Thẩm định

Các kỹ sư chuyên gia của PNCTECH làm việc với bạn để xác định cánh tay robot và giải pháp robot hoàn hảo cho quá trình tự động hóa quy trình công nghiệp của bạn.

Lập kế hoạch

Các chuyên gia PNCTECH sử dụng kiến ​​thức và kỹ năng của họ để nghiên cứu và tư vấn về các lựa chọn có sẵn trong phạm vi các thông số và ngân sách đã xác định. Các giải pháp thiết bị robot sau đó được thử nghiệm trước bằng các công cụ mô phỏng để giảm thời gian khởi động và cho phép PNCTECH phát triển các chương trình hiệu suất cao.

Cài đặt

Giai đoạn lắp đặt thiết bị hệ thống robot kết hợp tích hợp với quy trình sản xuất và tự động hóa phụ trợ. Cánh tay robot và bộ điều khiển được đưa lên mạng và thử nghiệm để chuẩn bị cho quá trình lập trình sản xuất.

Phát triển lập trình

Các chuyên gia PNCTECH sẽ làm việc với bạn để phát triển các chương trình hiệu suất cao cho (các) rô bốt của bạn, trực quan cho người vận hành sử dụng và được tối ưu hóa cho nhu cầu sản xuất của bạn với giá cả phải chăng. Một robot được lập trình tốt sẽ giảm thời gian chu kỳ của bạn, ít cần bảo trì hơn, sẽ hoạt động lâu hơn mà không bị dừng và kéo dài tuổi thọ của hệ thống, tăng hiệu suất và năng suất của bạn.

Chạy thử

Hệ thống sẽ được kiểm tra toàn diện và tinh chỉnh để đảm bảo khả năng sản xuất tối ưu với các lĩnh vực như tốc độ quy trình, phân tích trọng lượng công cụ, tạo sao lưu hệ điều hành, hiệu chuẩn cánh tay robot chuyên nghiệp và xác định yêu cầu dịch vụ.

Khởi chạy

Các kỹ thuật viên của PNCTECH sẽ đảm bảo rằng các nhà điều hành của bạn đang huy động việc cài đặt một cách độc lập, qua đó hoàn thành thiết kế để khởi động quá trình cài đặt và vận hành.

Quy trình làm việc của PNC Tech

Tư vấn giải pháp

Triển khai và cài đặt

Bảo hành và bảo dưỡng

Yêu cầu tư vấn

Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua

Trung tâm hỗ trợ 24/7

(+84) 919 247 843

Email

diep.ns@pnctech.vn