Start up robot Next Robotics sẽ cùng với PNC Tech tham gia VIAF 2023

  • Trang chủ
  • Start up robot Next Robotics sẽ cùng với PNC Tech tham gia VIAF 2023

Start up robot Next Robotics sẽ cùng với PNC Tech tham gia VIAF 2023

Chúng tôi hân hạnh thông báo về sự tham gia đặc biệt của Công ty Cổ phần Next Robotics trong Triển Lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp Việt Nam 2023

Triển lãm VIAF 2023 sẽ diễn ra từ ngày 08-10 tháng 11 năm 2023 tại Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc, Bắc Ninh, Việt Nam. Đây là một sự kiện đáng chú ý, quy tụ quy mô 350 đơn vị doanh nghiệp tham gia trưng bày cùng sự hiện diện của 12.000 lượt khách tham quan chất lượng. VIAF 2023 hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi kích thích sự phát triển và hội nhập cho ngành tự động hóa tại miền Bắc Việt Nam trong nửa cuối năm 2023

Next Robotics, một doanh nghiệp trẻ mới thành lập vào tháng 12/2022 với sự hậu thuẫn của FPT Software, Next cam kết giải quyết các thách thức mà khách hàng gặp phải, đặc biệt là trong ngành công nghiệp sản xuất, từ việc giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động, đảm bảo chất lượng và năng suất lao động đồng đều, tới việc hướng tới mô hình Nhà Máy Thông Minh. Next Robotics hiểu rằng phần mềm chính là yếu tố quan trọng định hình sự khác biệt của sản phẩm. Các sản phẩm của Next Robotics được phát triển dựa trên nền tảng phần mềm với khả năng tuỳ biến cao, có thể tích hợp vào nhiều loại phần cứng khác nhau, từ đó giúp rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm mới. Điều này cũng cho phép Next Robotics cung cấp dịch vụ nâng cấp và hỗ trợ từ xa, đảm bảo khách hàng luôn có những sản phẩm và giải pháp tiên tiến nhất.

Sản phẩm đáng chú ý của Next Robotics bao gồm Robot tự hành thông minh (NextAMR) và Giải pháp kiểm định chất lượng bề mặt hàng hoá (NextSight). 

NextAMR có khả năng tự động định vị và tìm đường di chuyển linh hoạt. Sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn của thế giới, đảm bảo hoạt động trơn tru trong môi trường có người và không gian thường xuyên thay đổi, thay thế nhiều sức lao động và đóng góp quan trọng vào việc tự động hoá quy trình, nâng cao năng suất. Các dòng NextAMR có thể phục vụ tác vụ kéo và nâng hàng trọng lượng lên tới 1 tấn, hiện đã được một số nhà máy của Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc sử dụng.

NextSight là một giải pháp kiểm định chất lượng bề mặt hàng hoá dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) với độ chính xác cực cao. Giải pháp này cho phép phát hiện lỗi kiểm định nhỏ hơn 0,1mm, với tốc độ dưới 50 mili giây. Thêm vào đó, việc đào tạo thuật toán AI không cần nhiều dữ liệu, giúp quá trình triển khai nhanh chóng.

Tại Triển Lãm VIAF 2023, Next Robotics cam kết cùng với đối tác PNC TECH tư vấn và giới thiệu các giải pháp tự động hóa trong ngành sản xuất. Chúng tôi sẽ trình diễn những công nghệ tiên tiến đến từ sản phẩm robot tự hành, di chuyển linh hoạt mà không cần đường ray chuyên dụng, tự động giảm tốc hoặc tìm đường tránh để tiếp tục hành trình. Để biết những phần quà đó là gì, hãy đến với chúng tôi tại gian hàng C67 để cùng cảm nhận và nhận lại những phần quà đến từ Next Robotics nhé

Mọi chi tiết, thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Website: pnctech.vn

Hotline: 0943 839 862

Email: nhung.nguyen@pnctech.vn

Xem thêm về triển lãm tại: https://pnctech.vn/pnc-tech-se-tham-gia-trien-lam-viaf-2023-tai-bac-ninh/  

Bài viết liên quan

PNC TECH

Đặt lịch tư vấn
với chúng tôi

PNC TECH cũng vận hành 1 xưởng gia công tại Thường Tín, Hà Nội và 1 Lab công nghệ tại Trung tâm công nghệ cao, ĐH Bách khoa Hà Nội.

Số điện thoại hỗ trợ:

(+84) 919 247 843

Địa chỉ

TT Công nghệ cao B1, ĐH Bách khoa Hà Nội, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email

diep.ns@pnctech.vn