Những dấu ấn của PNC Tech tại triển lãm VIAF 2023

  • By
  • Published
  • Posted in Tin tức
  • 0 Comments
  • Updated
  • 4 mins read
  • Trang chủ
  • Những dấu ấn của PNC Tech tại triển lãm VIAF 2023

Những dấu ấn của PNC Tech tại triển lãm VIAF 2023

Từ ngày 08-10/11 vừa qua, Triển lãm Tự động hóa Công nghiệp Việt Nam 2023 (VIAF) kết hợp với triển lãm Công nghiệp & Sản xuất Việt Nam 2023 (VIMF) diễn ra tại Bắc Ninh – khu vực trung tâm của ngành sản xuất với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đang có các nhà máy hoạt động. 

Tại VIAF 2023 & VIFM 2023, các giải pháp từ PNC Tech cùng các đối tác nhận được nhiều sự chú ý khi liên tục đón các lượt khách đến từ hơn 200 doanh nghiệp, đối tác từ nhiều ngành công nghiệp, sản xuất khác nhau. Trong đó PNC đã phối hợp cùng Avery Dennison và Next Robotics demo và tư vấn những công nghệ cập nhật nhất để áp dụng với từng quy mô doanh nghiệp và nhu cầu của khách hàng

Nổi bật và nhận được sự quan tâm của hàng trăm doanh nghiệp và khách hàng, PNC và các đối tác đã mang đến các giải pháo trong ngành tự động hóa nhà máy, nhà kho. Điển hình phải kể tới công nghệ theo dõi hàng hóa RFID kết hợp cùng hệ thống kệ thông minh Pick to light cùng tự động vận chuyển với robot di động tự hành AMR được chính các kĩ sư Việt nghiên cứu và chế tạo.

Công nghệ RFID: Radio Frequency Identification là công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến, PNC tích hợp công nghệ này trong hầu hết các công đoạn của nhà máy, tracking nguyên vật liệu từ các khu vực kho cho tới khi tới nhà phân phối và khách hàng. Công nghệ RFID từ hãng Avery Dennison uy tín đem đến độ tin cậy và chính xác cao, thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng trong ngành logistics, may mặc, thực phẩm, ô tô, điện tử

Robot NextAMR với tính năng nổi bật là khả năng tự động định vị, tìm đường di chuyển linh hoạt mà không cần đường ray chuyên dụng. Trong quá trình di chuyển, nếu gặp vật cản bất ngờ, Next AMR sẽ tự động giảm tốc hoặc tìm đường tránh để tiếp tục hành trình.

Pick to light: Hệ thống kết hợp giữa máy tính và các modules phát tín hiệu ánh sáng nhằm hỗ trợ các quy trình trong các nhà kho, giúp việc lấy hàng nhanh nhanh chóng, kịp thời.

PNC TECH xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đến với gian hàng của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu hay hứng thú với bất kì giải pháp nào của chúng tôi

Website: pnctech.vn

Hotline: 0943 839 862

Email: nhung.nguyen@pnctech.vn

Bài viết liên quan

PNC TECH

Đặt lịch tư vấn
với chúng tôi

PNC TECH cũng vận hành 1 xưởng gia công tại Thường Tín, Hà Nội và 1 Lab công nghệ tại Trung tâm công nghệ cao, ĐH Bách khoa Hà Nội.

Số điện thoại hỗ trợ:

(+84) 919 247 843

Địa chỉ

TT Công nghệ cao B1, ĐH Bách khoa Hà Nội, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email

diep.ns@pnctech.vn