Tầm quan trọng của Jig kiểm tra và địa chỉ cung cấp uy tín tại Việt Nam

  • Trang chủ
  • Tầm quan trọng của Jig kiểm tra và địa chỉ cung cấp uy tín tại Việt Nam

Tầm quan trọng của Jig kiểm tra và địa chỉ cung cấp uy tín tại Việt Nam

Kiểm tra là công đoạn rất quan trọng trong sản xuất bất cứ một sản phẩm nào. Đối với gia công chế tạo, Jig kiểm tra là thiết bị không thể thiếu nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ của dây chuyền.

Tầm quan trọng của công đoạn kiểm tra và Jig kiểm tra

Tất cả các sản phẩm được sản xuất, lắp ráp, chế tạo để có thể đến tay khách hàng đều công đoạn kiểm tra (QC-quality control) trước khi xuất xưởng. Tùy thuộc loại sản phẩm cũng như ứng dụng của sản phẩm đó mà có các hình thức kiểm tra khác nhau như: kiểm tra bằng mắt, đo các thông số hình học, kiểm tra chỉ số cơ tính, hóa, lý tính,… Với các sản phẩm cơ khí, yêu cầu cao với độ chính xác của chi tiết thì rất cần có Jig kiểm tra.

Cũng tùy thuộc các yêu cầu mà có các loại Jig – đồ gá kiểm tra đơn giản tới phức tạp khác nhau. Có nhiều loại Jig khác nhau như jig kẹp bằng khí nén, thủy lực, động cơ servo, cảm biến hành trình,…

Vai trò của Jig kiểm tra trong sản xuất

Jig kiểm tra là đồ gá trong quá trình gia công cơ khí, có vai trò cố định, hỗ trợ việc kiểm tra sản phẩm, nhất là trong lĩnh vực ô tô, xe máy. Việc sử dụng Jig ngày càng phổ biến và thể hiện tầm quan trọng, thay thế dần cho những phương pháp kiểm tra truyền thống.

Vai trò của Jig kiểm tra như:

– Đảm bảo độ chính xác của kết quả kiểm tra

– Loại bỏ và kiểm soát được những sai sót trong quá trình sản xuất.

– Tăng năng suất cũng như chất lượng của việc kiểm tra sản phẩm.

– Tiết kiệm thời gian, chi phí và đồng bộ chất lượng.

Nhìn chung, việc kiểm tra diễn ra kịp thời, có quy chuẩn rõ ràng sẽ giúp cho công đoạn này diễn ra nhanh chóng, hạn chế tối đa lỗi của dây chuyền sản xuất, từ đó sẽ tối ưu tốc độ sản xuất, tối ưu chi phí và lợi nhuận cũng như uy tín của thương hiệu.

Địa chỉ thiết kế và gia công jig uy tín, chất lượng

Với kinh nghiệm thiết kế, gia công các loại Jig từ phổ thông đến theo yêu cầu của khách hàng, PNC Tech đã mang tới những sản phẩm Jig kiểm tra chất lượng, hỗ trợ dây chuyền sản xuất của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam.

Jig kiểm tra của PNC Tech được lên phương án thiết kế bởi đội ngũ kỹ giàu năng lực, có nhiều năm công tác tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Đây là những quốc gia có yêu cầu rất cao đối với tính chính xác, tiêu chuẩn đầu ra của sản phẩm. Chính vì thế, những kỹ năng và thái độ làm việc được tiếp thu, áp dụng, tạo nên một PNC Tech uy tín như ngày hôm nay.

Quý khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn về Jig kiểm tra cũng như các loại Jig phục vụ dây chuyền sản xuất khác. 

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Tự động hóa PNC TECH

Hotline: 0919 247 843

Email: diep.ns@pnctech.vn

Địa chỉ: Nhà A17, 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bài viết liên quan

PNC TECH

Đặt lịch tư vấn
với chúng tôi

PNC TECH cũng vận hành 1 xưởng gia công tại Thường Tín, Hà Nội và 1 Lab công nghệ tại Trung tâm công nghệ cao, ĐH Bách khoa Hà Nội.

Số điện thoại hỗ trợ:

(+84) 919 247 843

Địa chỉ

TT Công nghệ cao B1, ĐH Bách khoa Hà Nội, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email

diep.ns@pnctech.vn