PNC Tech: Cung cấp giải pháp cho phát triển xe điện

  • Trang chủ
  • PNC Tech: Cung cấp giải pháp cho phát triển xe điện

PNC Tech: Cung cấp giải pháp cho phát triển xe điện

Xe điện là cuộc cách mạng mới trong thời đại 4.0. Nắm bắt được xu hướng đó, PNC Tech đã nghiên cứu, phát triển những giải pháp hữu ích cho sản phẩm giàu tiềm năng này.

Tiềm năng của thị trường xe điện

Bạn có biết, năm 2022, doanh số xe điện toàn thế giới ước tính đạt 10,6 triệu chiếc, tăng 57% so với năm 2021. Và thị trường ô tô điện hứa hẹn sẽ bùng nổ doanh số trong năm 2023. Đây là xu hướng chắc chắn sẽ phát triển lâu dài khi chúng ta đang chứng kiến biến đổi khí hậu toàn cầu, sự cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường,…

Và trong bước chuyển này, Đông Nam Á đang nổi lên là một thị trường tiềm năng bậc nhất khi các nhà sản xuất cung cấp nhiều lựa chọn hơn với giá hợp lý để chinh phục người tiêu dùng ở các nền kinh tế mới nổi. Các quốc gia trong khu vực có ưu thế về chi phí nhân công, chi phí điện cùng quá trình tích lũy trong ngành ô tô khá dài (15-20 năm). Đây là nền tảng quan trọng để chuyển hướng sang ngành xe điện với nhiều thuận lợi.  

So với xe xăng, xe điện cũng có những lợi thế về động cơ và cơ cấu truyền động đơn giản, dễ chế tạo trong khi hiệu quả sử dụng lại rất cao. Vì thế, sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới là điều chắc chắn. Sự phát triển của xe điện cũng sẽ kéo theo cuộc đua của công nghệ pin, hệ thống điều khiển, phần mềm hay công nghệ sạc (sạc không dây, sạc nhanh, vừa di chuyển vừa sạc,…).

Tiềm năng của thị trường xe điện cũng là cơ hội đồng thời là thách thức đối với những nhà cung cấp thiết bị và giải pháp phục vụ gia công, chế tạo như PNC Tech

Khả năng thiết kế và cung cấp giải pháp của PNC Tech

PNC Tech là đơn vị đi đầu trong cung cấp thiết kế và phát triển giải pháp cho lĩnh vực xe điện. Đội ngũ chuyên gia quốc tế từ tư vấn đến tích hợp giúp đội ngũ thực thi có nguồn tri thức và hiểu biết sâu sắc khi tham gia dự án. Đây là nguồn lực giúp chúng tôi có thể phát triển các mẫu xe điện theo yêu cầu khách hàng với số lượng từ nhỏ đến vừa. Bên cạnh đó, PNC Tech còn hỗ trợ, tư vấn để khách hàng có cái nhìn tổng quan về cấu tạo xe, vật tư, máy móc và hệ thống phụ trợ liên quan trước khi đi đến quy mô đầu tư, sản xuất

Về năng lực thiết kế quy trình gia công, PNC Tech triển khai  từ công đoạn chuẩn bị phôi, dập, hàn, sơn tùy thuộc vào mức độ tự động hóa, tư vấn và triển khai các máy móc dây chuyền cho khách hàng với giải pháp tối ưu nhất. Ngoài ra PNC còn có đối tác quốc tế lớn, có thể bổ sung nguồn lực chuyên gia hỗ trợ kịp thời để đạt được kết quả tốt nhất.

Đối với xe điện, PNC Tech cũng hợp tác cùng các chuyên gia đầu ngành để thiết kế và lập trình phần mềm ứng dụng, thiết bị hiển thị và quản lý thông tin trên xe bắt buộc phải có như: quản lý trên điện thoại, dịch vụ trực tuyến, hệ thống thông tin, kiểm tra ứng dụng.

Các đối tác tiêu biểu của PNC Tech

Đội ngũ kỹ sư của PNC Tech tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ năng lực kiểu dáng công nghiệp, quy trình gia công, cụm chi tiết cho những ứng dụng hàn, kiểm tra và lắp ráp. Các kỹ sư hiểu rõ những tiêu chuẩn Châu Á, Châu Âu và có nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án như Toyota, Nissan, Huyndai, Vinfast,… 

Trong bối cảnh ngành ô tô, đặc biệt là xe điện ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ PNC Tech liên tục cập nhật, xây dựng đội ngũ giàu năng lực để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn về các giải pháp cũng như tham khảo những sản phẩm, dự án cụ thể.

Thông tin chi tiết: 

Công ty TNHH Tự động hóa PNC TECH

Hotline: 0919 247 843

Email: diep.ns@pnctech.vn

Địa chỉ: Toà A17, 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bài viết liên quan

PNC TECH

Đặt lịch tư vấn
với chúng tôi

PNC TECH cũng vận hành 1 xưởng gia công tại Thường Tín, Hà Nội và 1 Lab công nghệ tại Trung tâm công nghệ cao, ĐH Bách khoa Hà Nội.

Số điện thoại hỗ trợ:

(+84) 919 247 843

Địa chỉ

TT Công nghệ cao B1, ĐH Bách khoa Hà Nội, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email

diep.ns@pnctech.vn