Hệ thống kho bán lẻ goods-to-person (GTP) là gì?

  • Trang chủ
  • Hệ thống kho bán lẻ goods-to-person (GTP) là gì?

Hệ thống kho bán lẻ goods-to-person (GTP) là gì?

PNCTECH mang đến cho khách hàng những giải pháp nhà kho thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay, giúp nâng cao hiệu suất vận hành kho một cách đáng kể cũng như mang đến độ xử lý nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cao. Đặc biệt, phải kể đến hệ thống kho bán lẻ goods-to-person (GTP) của PNCTECH đã được rất nhiều đối tác kiểm định hiệu quả và chất lượng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về giải pháp này của PNCTECH qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về hệ thống kho bán lẻ goods-to-person (GTP)

Hiện nay, việc ứng dụng các hệ thống kho thông minh được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn nhằm mục đích cải thiện khả năng lưu trữ hàng hóa, tối ưu không gian kho và phục vụ việc sắp xếp, phân loại, điều phối sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.

Hiện nay, hệ thống kho bán lẻ goods-to-person (GTP) đang được rất nhiều khách hàng quan tâm nhờ khả năng cung cấp hàng hóa đến các địa điểm đã được chỉ định một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Hệ thống kho bán lẻ goods-to-person mang đến nhiều ưu điểm vượt trội

Với việc ứng dụng phương tiện tự động hóa thông tin, giải pháp GTP đã giúp cho việc di chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết mà không cần phải thông qua con người. Nhờ đó mà giúp tiết kiệm đáng kể nguồn nhân lực phân phối hàng hóa, thời gian lấy hàng cũng như  giảm áp lực cho người điều hành lấy hàng.

Thực tế cho thấy, việc ứng dụng giải pháp kho bán lẻ good-to-person đã giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu suất lấy hàng cao hơn rất nhiều lần so với cách lấy hàng thông thường và nó có lợi thế nổi bật là giảm đáng kể cường độ lao động, mật độ lưu kho và tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân lực.

Do đó, nếu bạn đang quan tâm đến các giải pháp nhà kho thông minh thì goods-to-person là một sự lựa chọn rất đáng cân nhắc nhờ những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại.

Ưu điểm của hệ thống kho bán lẻ goods-to-person (GTP)

So với các kho truyền thống thì hệ thống kho bán lẻ goods-to-person có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó, nổi bật nhất là giải pháp này giúp chúng ta phân loại hàng hóa một cách hiệu quả hơn, lưu trữ thông minh hơn và giảm tối đa cường độ lao động ở mức thấp nhất. 

Cụ thể:

Phân loại hiệu quả: Một nghiên cứu cho thấy hệ thống kho goods-to-person mang đến tỷ lệ hoàn thành đơn hàng cao gấp 8 đến 15 lần so với cách lấy hàng thủ công trước đây. Đây thực sự là một con số ấn tượng giúp giải pháp này luôn được các doanh nghiệp đánh giá rất cao hiện nay.

Lưu trữ hiệu quả: Hệ thống kho goods-to-person nói riêng và tất cả các giải pháp kho thông minh hiện nay đều mang đến khả năng lưu trữ tuyệt vời. Trong đó, GTP giúp doanh nghiệp sử dụng không gian lưu trữ đạt hiệu quả đến 60%, cao gấp 4 –  5 lần so với các nhà kho truyền thống.

Giảm cường độ lao động: Sở dĩ, các giải pháp nhà kho thông minh ngày càng được ưa chuộng là bởi nó được tích hợp các công nghệ hiện đại, qua đó giúp giảm thiểu các thao tác thủ công, giảm quy trình vận hành, thay vào đó là hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động, giúp nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm chi phí nhân công lao động.

Những ưu điểm trên giúp hệ thống kho bán lẻ goods-to-person trở nên cực kỳ hữu ích và cần thiết đối với các doanh nghiệp hiện nay. Nhất là đối với những doanh nghiệp có lượng hàng hóa lưu trữ lớn, phân phối hàng nhiều thì GTP luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

Vì sao nên chọn hệ thống goods-to-person (GTP)?

Những ưu điểm của hệ thống kho bán lẻ goods-to-person đã chứng minh rằng giải pháp này mang đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp hiện nay. Đó cũng là nguyên nhân chính giúp cho giải pháp này ngày càng được ưa chuộng và phổ biến hơn.

Ngoài ra, với xu hướng ứng dụng công nghệ như hiện nay thì hệ thống kho goods-to-person thực sự là một lựa chọn rất sáng suốt dành cho các doanh nghiệp bởi nó giúp mang đến giá trị khai thác và sử dụng lâu dài, hiệu quả và tối ưu nhất mà không một phương pháp truyền thống nào có thể sánh kịp.

Giải pháp kho thông minh goods-to-person của PNCTECH đã được nhiều khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Và tất cả đều nhận được sự đánh giá rất tích cực từ những hiệu quả mà nó mang lại.

Bạn cũng có thể ứng dụng hệ thống kho bán lẻ goods-to-person vào đa dạng các lĩnh vực như: Automotive and Spare parts, Manufacturing & Processing, Electrical, Electronic, Pharmaceutical wholesale hay Ecommerce. PNCTECH sẽ tư vấn và giúp bạn xây dựng hệ thống kho một cách tối ưu nhất để đảm bảo hiệu quả sử dụng và khai thác lâu dài.

Trên đây là những thông tin tổng quan về hệ thống kho bán lẻ goods-to-person và những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Hy vọng rằng qua đó sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về giải pháp này cũng như tự tin hơn khi ứng dụng hệ thống kho GTP để nâng cao hiệu quả lưu trữ và sử dụng kho một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan

PNC TECH

Đặt lịch tư vấn
với chúng tôi

PNC TECH cũng vận hành 1 xưởng gia công tại Thường Tín, Hà Nội và 1 Lab công nghệ tại Trung tâm công nghệ cao, ĐH Bách khoa Hà Nội.

Số điện thoại hỗ trợ:

(+84) 919 247 843

Địa chỉ

TT Công nghệ cao B1, ĐH Bách khoa Hà Nội, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email

diep.ns@pnctech.vn