giải pháp

Các giải pháp

Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua

Trung tâm hỗ trợ 24/7

(+84) 919 247 843

Email

diep.ns@pnctech.vn

Các giải pháp

Robot đánh bóng

Robot đánh bóng/mài là một hệ thống tự động được kết nối từ robot cánh tay và bộ phận mài để đánh bóng bề mặt các thiêt bị sau khi đã qua gia công. Công cụ mài tự động có thể được kết hợp với hệ thống thay đổi tay gắp tự động, cho phép cánh tay robot thay thế các công cụ một cách linh hoạt hơn. Có nhiều ngành công nghiệp cần sự trợ giúp của nó để sản phẩm được hoàn chỉnh và có tính thẩm mỹ như ngành gỗ, thiết bị gia dụng, các bộ phận kim loại, vỏ điện thoại di động, đồng hồ thời trang, phụ tùng ô tô…

Sau khi hoàn thành các giai đoạn làm sạch, sơn, sấy khô thì sản phẩm sẽ được đưa vào buồng sơn, tại đây robot sẽ được lập trình các thao tác và tiến hành đánh bóng với thời gian tiêu chuẩn và mức độ bóng theo tùy chỉnh của người thiết lập.

Để đáp ứng yêu cầu kĩ thuật, cánh tay robot được lâp trình để thành thạo trong việc điều khiển chính xác lực và vị trí trong quá trình mài. Với độ cứng của cánh tay robot được cải thiện, thông tin phôi và quỹ đạo gia công được tự động xác định và các ứng dụng khác.

Những lưu ý khi sử dụng:
– Cần phải xem xét áp lực mài do cánh tay robot gây ra để điều khiển dụng cụ mài và phôi
– Cần duy trì lượng cắt và độ nhám ổn định để quá trình mài có thể được kiểm soát ổn định bởi những thông số.
– Tránh việc dụng cụ mài bị cắt quá mức hoặc không thể tiếp cận được
– Đảm bảo rằng dụng cụ và phôi luôn tiếp xúc và lực tiếp xúc phù hợp với áp lực mà quy trình yêu cầu.
– Cánh tay robot có thể tự động thay thế phôi, đồng thời chất lượng và hiệu suất đầu ra của phôi được cải thiện khi thực hiện nhiều quy trình mài.

Quy trình sử dụng:
– Thiết lập: Cài đặt robot tại vị trí mong muốn và đảm bảo tất cả các thành phần được kết nối chắc chắn.
– Lập trình: Sử dụng phần mềm điều khiển để lập trình cánh tay robot. Thiết lập các đồ gá kẹp để giữ các chi tiết công việc tại chỗ.
– Hiệu chuẩn: Hiệu chỉnh bộ phận mài để đảm bảo chuyển động và mài chính xác. Sử dụng camera giám sát để xác nhận độ chính xác và điều chỉnh nếu cần.
– Vận hành: Khởi động robot và giám sát quy trình đánh bóng/mài thông qua phần mềm điều khiển. Robot sẽ tự động áp dụng theo lập trình, điều chỉnh theo thời gian thực dựa trên phản hồi từ cảm biến và camera.
– Kiểm soát chất lượng: Kiểm tra các sản phẩm hoàn thiện để đảm độ mài/bóng được áp dụng chính xác và nhất quán. Điều chỉnh quy trình để cải thiện chất lượng và hiệu quả nếu cần.
– Bảo trì: Thường xuyên kiểm tra các cặn bẩn hoặc mài mòn trong máy. Thực hiện kiểm tra định kỳ cánh tay robot và các thành phần khác để đảm bảo hoạt động suôn sẻ.

Hình ảnh sản phẩm

Mô tả giải pháp

  • Diễn giải phần cứng
  • Diễn giải phần mềm
  • Diễn giải phụ kiện
PNC TECH với sự phối hợp chặt chẽ với các nhãn thiết bị từ Nhật, EU có khả năng tư vấn, mô phỏng giải pháp phù hợp với yêu cầu
Phối hợp với Atlas, Vicostec, PNC Tech có thể tư vấn và cung cấp loại thiết bị phù hợp nhất
Dựa vào yêu cầu sản xuất và chất lượng của khách hàng, chuyên gia của PNC Tech có thể tư vấn và cấp thiết bị, gia công đồ gá phù hợp cho các trạm Robot
PNC TECH với sự phối hợp từ đối tác Châu Âu và APAC sẵn sàng tư vấn và cung cấp toàn bộ thiết bị, lập trình và đồng bộ cho toàn bộ dây chuyền

Năng lực của chúng tôi

Quy trình làm việc của PNC Tech

Tư vấn giải pháp

Triển khai và cài đặt

Bảo hành và bảo dưỡng

Nhà cung cấp nổi bật

Yêu cầu tư vấn

Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua

Trung tâm hỗ trợ 24/7

(+84) 919 247 843

Email

diep.ns@pnctech.vn